Quy trình mua tài khoản

Hướng dẫn quy trình đăng ký Mua tài khoản quảng cáo Google Ads từ 3F Solutions

Hãy Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản của bạn tại admin.fff.com.vn.

Trên Dashboard, chọn tab Quảng cáo > Người mới quảng cáo > Mua tài khoản Google

Hệ thống sẽ có 3 loại tài khoản để bạn chọn lựa với các mức ngân sách có sẵn khác nhau hoặc $50 hoặc $100; $300 Tuỳ vào nhu cầu ngân sách quảng cáo, bạn hãy chọn loại tài khoản phù hợp.

Bấm vào nút Mua tài khoản và hoàn tất quá trình thanh toán theo hướng dẫn của hệ thống

*Lưu ý: Hãy copy đúng nội dung chuyển khoản (phần mã trong khung) để đơn hàng của bạn được xử lý tự động và nhanh chóng.

Sau khi đã Hoàn tất quá trình chuyển khoản hệ thống sẽ tự động cấp cho bạn mã ID tài khoản Google Ads mới. Hãy thêm tài khoản gmail mà bạn dùng để quản lý tài khoản đó và xác minh quyền truy cập.

Hệ thống sẽ gửi quyền truy cập vào gmail mà bạn đã thêm ở bước trên, do vậy bạn cần phải đăng nhập tài khoản gmail này để chấp thuận vào tài khoản Google Ads.

Hoàn thành bước chấp thuận quyền truy cập vào tài khoản Google Ads, bạn đã có thể tiến hành cài đặt các chiến dịch quảng cáo ngay lập tức.

Tài khoản mua từ 3F chỉ nhận mã khuyến mãi 1.350.000đ từ 3F. Nếu khách có thực hiện thêm mã khuyến mãi từ bên ngoài mà tài khoản bị tạm ngưng sẽ không được cấp lại tài khoản mới.

Đối với các tài khoản đang sử dụng hoặc bị tạm ngưng có ngân sách dưới 50$, 3F sẽ không hỗ trợ cấp mới

Lưu ý: Đối với các tài khoản có mức chi tiêu lớn hơn ngân sách như hình bên dưới, FFF sẽ không hỗ trợ đổi tài khoản hoặc hoàn tiền trong ngân sách cho tài khoản

Như vậy bạn đã hoàn thành xong quy trình mua tài khoản Google Ads của 3F Solutions. Chúc bạn thành công. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ, hãy liên hệ số hotline: 0901 47 48 46 hoặc live chat với chúng tôi trên https://fff.com.vn.

Last updated